Máy sát trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ có 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
một. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử trùng thực phẩm Xixa tại website Xixa
máy sát trùng dễ dàng tiêu dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn nút điều khiển đến vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là với thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về review máy tăm nước procare tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng chứa nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước sở hữu thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm đá tiệt trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
ví như những loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu các chất độc hữu cơ, diệt những dòng vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn con đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đó có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối có tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại https://xixa.com/